Bí quyết bổ sung Collagen từ sâu bên trong

Bí quyết bổ sung Collagen từ sâu bên trong. Chiếm 70% cấu trúc da, Collagen đóng vai trò là chất keo dính kết nối các mô liên kết trong cơ thể thành một cấu trúc hoàn chỉnh. Theo thời gian, càng lớn tuổi hàm lượng Collagen trong cơ thể bị hao hụt khiến làn da lão hóa. Vì thế không nên để thiếu hụt đi lượng collagen trong cơ thể, chúng ta cần bổ sung kịp thời để ngăn chặn lại sự lão hóa, nếp nhăn trên làn da.
CỐM SỦI TRẺ HÓA ENJUVENATE COLLAGEN
CỐM SỦI TRẺ HÓA ENJUVENATE COLLAGEN

Cứ 10 năm nội tiết giảm 15% so với tuổi thanh xuân. Đến khi mãn kinh nội tiết trong cơ thể chỉ còn 10%. 70% phụ nữ sau sinh bị rối loạn hoặc suy giảm nội tiết nhanh chóng. Rối loạn nội tiết có thể dẫn đến: khô hạn, bốc hỏa, rụng tóc, mất ngủ,… và tình trạng sẽ ngày càng nặng hơn nếu không có biện pháp chữa trị kịp thời.

📜Với CỐM SỦI TRẺ HÓA ENJUVENATE COLLAGEN tăng cường bổ sung Collagen giúp hỗ trợ chống oxy hóa, giúp bảo vệ và tăng tính đàn hồi cho da, hạn chế lão hóa da, sạm da, nhăn da, giúp da sáng mịn.
☘️Sản phẩm chiết xuất từ các loại thảo dược phân tử nhỏ thông qua công nghệ sinh học, dễ hấp thu, có thể sử dụng mỗi ngày để hỗ trợ sức khỏe làn, tăng cường nội tiết tố nữ, giúp giảm các biểu hiện rối loạn ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.
👑Thành phần chính của CỐM SỦI TRẺ HÓA ENJUVENATE COLLAGEN:
– Peptiplus XB AGGL (Collagen thủy phân.
– Chiết xuất Nhau thai cừu.
– Polypodium Ieucotomos extract (chiết xuất Dương xỉ).
– Vitamin E.
🔸 Đối tượng: Sản phẩm dùng cho người trưởng thành.
🔸 Hòa mỗi gói với 50-100ml nước, khuấy cho tan rồi uống.
🔸 Uống 1 gói/lần x 2 lần/ngày.

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người U xơ tử cung, u tuyến vú, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

CÁCH SỬ DỤNG: Hòa mỗi gói với 50-100ml nước, khuấy cho tan rồi uống. Uống 1 gói/lần x 2 lần/ngày.

Để được tư vấn nhiệt tình nhất, hỗ trợ tốt nhất vui lòng add zalo: 0961973673

Zalo
Messenger