Bộ đôi hoàn hảo Kem tái tạo và Hồng Sâm ChamomileSkill

Bộ cao cấp Chamomileskill -Bộ đôi hoàn hảo Kem tái tạo và Hồng Sâm ChamomileSkill. Kem tái tạo và kem hồng sâm là sản phẩm quốc dân của ChamomileskillKem tái tạo Chamomileskill có tác dụng cải thiện da nám, tàn nhang, đồi mồi, da có mụn cám, không đồng đều màu da, da đen lì bẩm sinh muốn trắng…Đối với những làn da bị lão hóa, đặc biệt là bị nám, tàn nhang lâu năm mà bạn sử dụng các biện pháp và tốn rất nhiều tiền mà không hết. giải pháp cho bạn là  kết hợp giữa kem tái tạo da và hồng sâm hồi phục da chamomileskill thì tinh chất của của 2 loại này sẽ thẩm thấu giúp bạn giải quyết được vấn đề trên.

Bộ đôi hoàn hảo Kem tái tạo và Hồng Sâm ChamomileSkill
Bộ đôi hoàn hảo Kem tái tạo và Hồng Sâm ChamomileSkill

Chúng ta tìm hiểu tác dụng của từng sản phẩm tròn combo điều trị nám, tàn nhang này nhé.

Hủ vàng là kem tái tạo da chamomileskill, chứa thành phần chính là hoa cúc la mã và tinh dầu jojoba có khả năng tái tạo lại mô tế bào da xấu.

Hủ trắng là kem hồng sâm phục hồi Chamomile. Thành phần chính là nhân sâm tươi giúp phục hồi da mỏng yếu và làm căng da hết nếp nhăn. Nên để hồng sâm vào ngăn mát tủ lạnh.

Kem tái tạo và Hồng Sâm ChamomileSkill

Cách sử dụng combo kem tái tạo da và hồng sâm phục hồi chamomileskill này như nào?

  • Hằng ngày rửa mặt sạch với sữa rửa mặt và thoa kem tái tạo ngày 3 lần. Sáng trưa và tối. Cứ trước khi thoa kem là phải làm sạch mặt, không thoa chồng chất.
  • Khoảng 5-7 ngày thoa kem, kem sẽ thẩm thấu và đẩy hết thâm nám ra ngoài bề mặt lúc này sẽ có hiện tượng hơi ngứa 1 xíu và da ửng hồng (nếu khó chịu chị lấy hồng sâm ra thoa lên 1 ngày sẽ dịu). Sau đó, cất sâm lại vào ngăn mát tủ lạnh và tiếp tục thoa kem tái tạo bình thường
  • Sau 5-7 ngày sẽ thấy da khô căng. Và nó sẽ bong những vết nám này ra li ti, mỗi buổi sáng c rửa mặt vết bong sẽ trôi hết theo nước. Và cảm nhận làn da trắng hồng căng bóng.
  • Sau khi da đẹp và hết bong hoàn toàn nhớ phục hồi hồng sâm chamomileskill 10 ngày nhé. 10 ngày này chị thoa sâm mỗi ngày 3 lần

Kết quả khách hàng sau khi sử dụng combo kem tái tạo da và hồng sâm phục hồi chamomileskill

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm
Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

Mua Mỹ phẩm Chamomileskill  tại đâu Uy Tín 

Đại lý Vũ Thảo ChamomileSkill chuyên cung cấp mọi sản phẩm dưỡng da uy tín và chất lượng của Thương hiệu Mỹ Phẩm ChamomileSkill . 

HÃY GỌI: 0961 973 673 //  0914 622 322  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN – ĐẶT HÀNG HIỆU QUẢ NHẤT

**************

Mọi thông tin cần Tư vấn – Mua hàng quý khách liên hệ theo:

Tổng Phân Phối mỹ phẩm Vũ Thảo Chamomileskill

Điện thoại: 0961 973 673 (zalo) / 0914 622 322 (Zalo)

Facebook: https://www.facebook.com/kemtaitaochamomileskill

 

Để được tư vấn nhiệt tình nhất, hỗ trợ tốt nhất vui lòng add zalo: 0961973673

Zalo
Messenger