Giới thiệu kem chống nắng HEBECELL

Giới thiệu kem chống nắng HEBECELL 💥CHỐNG NẮNG LÀ VIỆC KHÔNG THỂ THIẾU CHO DÙ BẠN LÀ AI, GIỚI TÍNH NÀO HAY QUỐC GIA NÀO.


Chính vì thế kem chống nắng HEBECELL muốn nhắc tới tia UV. Tia UV là viết tắt của từ UltraViolet nghĩa là tia cực tím. Tia cực tím có ba phổ khác nhau và mức độ xuyên thấu cũng khác nhau. Cả ba phổ của UV đều không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Tất cả chúng đều nguy hại từ 9 giờ sáng trở về 4 giờ chiều. Cả Bộ Y tế và Dịch vụ nhân sinh Hoa Kỳ, Tổ chức Y tế thế giới đã xác nhận UV như là một chất gây ung thư.
🌵 ĐẦU TIÊN: PHỔ C – UVC
Bạn ít nghe tia này đúng không, song nó chính là tia UV nguy hiểm nhất cho da chúng ta, với bước sóng ngắn nhưng mạnh khoảng 100-280nm (nanometer). Đây là vùng UV có năng lượng cao nhất, chúng có thể gây ung thư da và tổn hại đến mắt nghiêm trọng. Thật may mắn khi con quái vật mang tên UVC đã được hấp thụ và phản xạ bởi tầng Ozone đến 99%. Hiện nay, tầng Ozone đã và đang suy yếu (mỏng đi và có nhiều lỗ thủng) có thể khiến tia UVC lọt xuống Trái Đất. Vậy nên thủng tầng Ozone là tiêu đời nha, chúng ta phải chung tay bảo vệ môi trường thiệt là tốt nè.
🌵 THỨ HAI: PHỔ B – UVB
Mọi người hay nhầm lẫn và đặt ra câu hỏi UVA và UVB đứa nào lợi hại hơn. Thật ra hai phổ này đều có sức tàn phá riêng và đều gây hại cho làn da của chúng ta.
UVB là vùng bức xạ có bước sóng dài hơn UVC: 290-320 nm song năng lượng thấp hơn vùng UVC. UVB có thể xuyên qua tầng Ozone mặc dù đã được lọc một phần. Chúng chiếm chỉ 3% trong phổ tia UV. UVB không xâm nhập sâu vào da nhưng chúng tạo ra các gốc tự do gây hại ở các lớp của tầng biểu bì, kích thích chuyển hoá Melanin (hắc sắc tố gây sạm da, đen da, nám…). Dù chiếm tỉ lệ ít nhưng con quái vật này có sức tàn phá làn da rất nặng nề và có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường như hiện tượng mẫn đỏ, rám nắng, cháy nắng. Tia UVB có thể phá huỷ hoặc làm biến đổi ADN của tế bào da, góp phần gây ung thư da.
🌵 THỨ BA: PHỔ A – UVA
Cuối cùng cũng đến với con quái vật chiếm lĩnh nhiều thị phần của phổ UV nhất rồi. Chúng chiếm khoảng 95 – 96% trong phổ UV với bước sóng dài nhất. UVA được chia thành 2 dãy sóng là tia UVA I (340-400nm) và UVA II (320-340nm). UVA mức độ tác hại không bằng UVB nhưng lượng UVA lại gấp khoảng 30-50 lần so với UVB, bên cạnh đó UVA lại có thể xuyên qua bóng râm của đám mây và kính, chúng tồn tại ở mọi thời điểm trong ngày trong suốt năm nên sức tàn phá của chúng mang tính về lâu về dài, những tổn thương của UVA gây ra âm thầm khó khắc phục và không nhìn thấy ngay bằng mắt thường. Các nếp nhăn, đồi mồi, da nhăn nheo chảy xệ chính là lời tố cáo không mấy ngọt ngào về tác hại của UV

Kem chống nắng Hebecell và kem dưỡng Hebecell siêu sale  tặng quà lên đến 150k. Ngày 25/11/2021, Hebecell chính thức mở bán 2 sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam:

Kem chống nắng Hebecell  và kem dưỡng Hebecell siêu sale
Kem chống nắng Hebecell và kem dưỡng Hebecell siêu sale

Kem chống nắng Hebecell : Sản phẩm không gây bết dính, không rít nhờn, dễ dàng tiệp với màu da, công thức lâu trôi và không kích ứng. Chỉ với một lượng kem nhỏ mỗi ngày, làn da của bạn đã được bảo vệ toàn diện, chống lại tác động của ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại khác.
Kem dưỡng ẩm chuyên sâu Hebecell Peptide: với thành phần kem có chứa 5 loại Peptide, hoạt động với cơ chế thúc đẩy sản sinh collagen, tái sinh các lớp biểu bì, phục hồi làn da hiệu quả và chống lão hoá tối ưu.

Với quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên hàng ngàn mẫu da mặt của phụ nữ Việt, Hebecell đã kết hợp với các chuyên gia da liễu hàng đầu Hàn Quốc và tạo ra những sản phẩm mang tính đặc trưng, dành riêng cho phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp mở bán, Hebecell thân mến dành tặng hàng ngàn phần quà với tổng giá trị lên đến 150.000.000 đồng cho các khách hàng đầu tiên. Thông tin cụ thể như sau:

▪️ Tặng 01 voucher 50.000d cho hóa đơn mua 1 sản phẩm
▪️ Tặng 01 voucher 100.000d cho hóa đơn mua 2 sản phẩm
▪️ Chỉ áp dụng 1 voucher/ 1 khách hàng
▪️ Voucher được áp dụng cho lần mua sắm tiếp theo
▪️ Không áp dụng luỹ kế trên hoá đơn

Hẹn gặp lại các nàng vào ngày mở bán 25/11 với thật nhiều bất ngờ! Cùng trải nghiệm sản phẩm đầu tiên dành riêng cho phụ nữ Việt Nam nhé!

—————–
𝗛𝗘𝗕𝗘𝗖𝗘𝗟𝗟
– 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑚𝑦̃ 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑡𝑎̣𝑖 𝐻𝑎̀𝑛 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐 – 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑣𝑎̀ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉, 𝑐𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑣𝑎̂́𝑛 đ𝑒̂̀ 𝑣𝑒̂̀ 𝑑𝑎 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 

Để được tư vấn nhiệt tình nhất, hỗ trợ tốt nhất vui lòng add zalo: 0961973673

Tags:
Zalo
Messenger