Kem chống nắng Hebecell và kem dưỡng Hebecell siêu sale

Kem chống nắng Hebecell và kem dưỡng Hebecell siêu sale  tặng quà lên đến 150k. Ngày 25/11/2021, Hebecell chính thức mở bán 2 sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam:

Kem chống nắng Hebecell và kem dưỡng Hebecell siêu sale
Kem chống nắng Hebecell và kem dưỡng Hebecell siêu sale

Kem chống nắng Hebecell : Sản phẩm không gây bết dính, không rít nhờn, dễ dàng tiệp với màu da, công thức lâu trôi và không kích ứng. Chỉ với một lượng kem nhỏ mỗi ngày, làn da của bạn đã được bảo vệ toàn diện, chống lại tác động của ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại khác.
Kem dưỡng ẩm chuyên sâu Hebecell Peptide: với thành phần kem có chứa 5 loại Peptide, hoạt động với cơ chế thúc đẩy sản sinh collagen, tái sinh các lớp biểu bì, phục hồi làn da hiệu quả và chống lão hoá tối ưu.

Với quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng dựa trên hàng ngàn mẫu da mặt của phụ nữ Việt, Hebecell đã kết hợp với các chuyên gia da liễu hàng đầu Hàn Quốc và tạo ra những sản phẩm mang tính đặc trưng, dành riêng cho phụ nữ Việt Nam.

Nhân dịp mở bán, Hebecell thân mến dành tặng hàng ngàn phần quà với tổng giá trị lên đến 150.000.000 đồng cho các khách hàng đầu tiên. Thông tin cụ thể như sau:

▪️ Tặng 01 voucher 50.000d cho hóa đơn mua 1 sản phẩm
▪️ Tặng 01 voucher 100.000d cho hóa đơn mua 2 sản phẩm
▪️ Chỉ áp dụng 1 voucher/ 1 khách hàng
▪️ Voucher được áp dụng cho lần mua sắm tiếp theo
▪️ Không áp dụng luỹ kế trên hoá đơn

Hẹn gặp lại các nàng vào ngày mở bán 25/11 với thật nhiều bất ngờ! Cùng trải nghiệm sản phẩm đầu tiên dành riêng cho phụ nữ Việt Nam nhé!

—————–
𝗛𝗘𝗕𝗘𝗖𝗘𝗟𝗟
– 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑚𝑦̃ 𝑝ℎ𝑎̂̉𝑚 𝑠𝑎̉𝑛 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑡𝑎̣𝑖 𝐻𝑎̀𝑛 𝑄𝑢𝑜̂́𝑐 – 𝑔𝑖𝑎̉𝑖 𝑝ℎ𝑎́𝑝 𝑎𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑣𝑎̀ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑞𝑢𝑎̉, 𝑐𝑎̉𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑎́𝑐 𝑣𝑎̂́𝑛 đ𝑒̂̀ 𝑣𝑒̂̀ 𝑑𝑎 𝑑𝑎̀𝑛ℎ 𝑟𝑖𝑒̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑜 𝑝ℎ𝑢̣ 𝑛𝑢̛̃ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚

Để được tư vấn nhiệt tình nhất, hỗ trợ tốt nhất vui lòng add zalo: 0961973673

Zalo
Messenger